คุณสุภาพร เรือนทองคำ (คุณหมวย) บ้านเลขที่ 99/16
   
         
    "ตอนนั้นตัวเองกำลังจะหาซื้อบ้านใหม่ แล้วเป็นจังหวะที่เพื่อนลูกสาวโทรมาแนะนำให้ลองดูโครงการบ้านจอยเพลส ทำเลดี ราคาไม่แพง ที่เลือกซื้อโครงการนี้ เพราะอยู่ในตัวเมือง และมีสวนสาธารณะ ก็คือให้ความสะดวกสบายหลายอย่าง เรื่องของความปลอดภัย มีกล้องวงจรปิด เพราะตัวเองไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ทิ้งลูกสาวไว้คนเดียว เรื่องความปลอดภัยจึงต้องมาก่อน เวลาที่บ้านมีปัญหาอะไร ไปติดต่อทางโครงการ เขาก็ทำให้เราทุกอย่าง คือมีการดูแลเอาใจใส่ที่ดีนะ"
   
         
           
    คุณธนกาจน์ ประทักขินัง (คุณปุ๊ก) บ้านเลขที่ 99/36    
         
    "รู้จักโครงการบ้านจอยเพลสจากการขับรถวนหากับแฟน แล้วเจอป้ายโฆษณา ก็เลยชวนแฟนแวะเข้ามาดูในโครงการ ซึ่งเราดูบ้านจอยเพลสไว้โครงการแรกแล้วก็ไปดูที่อื่นอีกประมาน 4 โครงการ ทีนี้เราดูเรื่องทำเลด้วย ราคาด้วย แล้วก็เรื่องการบริการด้วย ก็เลยคุยกับแฟนว่ามาเอาที่บ้านจอยเพลสแล้วกัน
เพราะมันอยู่ในตัวเมือง อยู่ใกล้บ้านของแม่ด้วย เดินทางสะดวกกว่า โครงการบ้านจอยเพลสเป็นโครงการที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน ชอบบริเวณห้องรับแขกที่กว้างขวาง ใช้เป็นที่รวมตัวกันของคนในครอบครัว"
   
         
           
    คุณจริตา มาลีหอม (คุณปู) บ้านเลขที่ 99/1    
         
    "ที่บ้านตัวลูกสาวทำธุรกิจขายครีมบำรุงผิวพรรณ จึงช่วยกันมองหาบ้านใหม่ที่อยู่ในตัวเมือง เพราะเราเองต้องติดต่อกับลูกค้าในการรับ-ส่งสินค้า โครงการบ้านจอยเพลสตอบโจทย์เราตรงที่การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และสามารถบอกตำแแหน่งที่อยู่ได้ง่าย จะไป-จะมาก็สะดวก"    
         
           
    คุณสุพล มาปากกัด (คุณอั๋น) บ้านเลขที่ 99/22    
         
    "ตอนแรกเห็นป้ายโฆษณาโครงการที่ติดอยู่ตามทางเลยเข้ามาดู ตอนนั้นปี 54 น้ำท่วม แล้วตรงนี้เป็นที่สูง อยากหาบ้านที่ทำเลดีน้ำไม่ท่วมไว้สักหลังเลยลองเข้ามาดูโครงการว่าเป็นยังไง พนักงานของทางโครงการก็ทำเรื่องและแนะนำข้อมูลต่างๆ มีการบริการที่ดี เนื่องจากตัวเองทำการค้าขาย โครงการบ้านจอยเพลสก็อยู่ใกล้ตลาด การเดินทางสะดวก เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย อยู่แล้วสบายใจ และมีระบบสาธารณูปโภคที่พร้อม มีการดูแลเรื่องความปลอดภัยที่ดี"    
         
           
    คุณสุที สังข์ทอง (คุณที) บ้านเลขที่ 99/28    
         
    "ผมเคยเข้ามาดูโครงการนี้ตั้งแต่โครงการเริ่มสร้างเมื่อประมาน 3 ปีก่อน พอมาปี 57 ผมต้องการที่จะหาบ้าน จริงๆผมดูมาหลายที่จนมาตัดสินใจซื้อที่นี่เพราะผมมองว่าที่นี่มีจุดดีหลายจุด สิ่งแรกเลยคือเป็นโครงการที่อยู่ใจกลางเมือง เงียบสงบ ผมมองถึงเรื่องทำเลเป็นหลัก เพราะลูกผม เรียนอยู่ในอยุธยา รวมถึงเป็นโครงการที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นหมู่บ้านปิด ผมมองว่าความปลอดภัยของครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ"